Tổ chức Hội thảo khoa học Lịch sử Đảng bộ huyện Bắc Yên lần II giai đoạn 1945-2020

Huyện ủy Bắc Yên vừa phối hợp với Ban Tuyên giáo tỉnh ủy tổ chức Hội thảo khoa học lần thứ II vào Dự thảo Lịch sử Đảng bộ huyện Bắc Yên giai đoạn 1945-2020.

Hội thảo khoa học Lịch sử Đảng bộ huyện Bắc Yên lần II giai đoạn 1945-2020

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe báo cáo đề dẫn quá trình triển khai nghiên cứu, biên soạn cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ huyện Bắc Yên giai đoạn 1945-2020”. Ban biên soạn đã tổ chức sưu tầm, xác minh tư liệu, viết bổ sung, hoàn thành bản thảo lần 2 bổ sung, chỉnh sửa, nâng cao chất lượng, gồm 5 chương, 297 trang, với nội dung trình bày nội dung phương pháp ngắn gọn, lô gic một cách trung thực, có hệ thống những chặng đường chiến đấu, xây dựng và phát triển của Đảng bộ huyện Bắc Yên qua các thời kỳ. Cuốn Lịch sử Đảng bộ huyện Bắc Yên giai đoạn 1945 – 2020 là một tài liệu quý, giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong huyện, nhất là thế hệ trẻ hiểu rõ hơn và tự hào về truyền thống quê hương, đất nước, tinh thần cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất, anh dũng trong chiến đấu của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Bắc Yên trong những năm qua.

Sau cuộc hội thảo này, Thường trực, BTV huyện ủy Bắc Yên sẽ tiếp tục phối hợp với Ban Tuyên giáo, Ban biên soạn chỉnh sửa bổ sung hoàn thiện Cuốn Lịch sử Đảng bộ huyện giai đoạn 1945 – 2020 để in ấn phát hành vào tháng 9 năm 2021./.

Hàng A Chớ

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close