Huyện ủy Quỳnh Nhai trao Huy hiệu Đảng dịp 19/5

Ngày 18/5, lãnh đạo huyện ủy Quỳnh Nhai đã đến trao Huy hiệu Đảng dịp 19/5 cho 8 đảng viên ở 2 Đảng bộ xã Mường Giàng và Đảng bộ Quân sự huyện. Lễ trao huy hiệu được thực hiện đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Huyện ủy Quỳnh Nhai trao Huy hiệu Đảng dịp 19/5

Đợt trao Huy hiệu Đảng 19/5/2021 có 02 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

Tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, lãnh đạo huyện ủy Quỳnh Nhai ghi nhận những cống hiến và đóng góp của các đồng chí đảng viên, đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, phát huy tinh thần đoàn kết, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ đảng viên học tập, noi theo./.

Mạnh Hùng

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close