Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền giỏi huyện Sông Mã

Ngày 22/9, Ban Thường vụ huyện ủy Sông Mã đã tổ chức thành công Hội thi “Báo cáo viên, tuyên truyền giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025”.

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền giỏi huyện Sông Mã

Tham gia hội thi 32 thí sinh đến từ Đảng bộ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện Sông Mã. Hội thi gồm 3 phần: Thi đề cương, thi thuyết trình và phần thi trả lời của Ban giám khảo. Nội dung tập trung vào Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trong phần thi thuyết trình các thí sinh đã thể hiện được kỹ năng, bản lĩnh, phông kiến thức sâu rộng của mình, vận dụng tốt kỹ năng tuyên truyền miệng, sử dụng nhiều hình thức biểu đạt sinh động cả về ngôn ngữ, hình ảnh minh họa để bài thuyết trình của mình trở nên sinh động, hấp dẫn hơn qua đó tạo hứng thú, dễ tiếp thu cho người nghe.

Phần thực hiện trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo các thí sinh trả lời đúng trọng, liên hệ vận dụng sát với nhiệm vụ của cơ quan đơn vị, địa phương mình và chức trách nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 cho các thí sinh có thành tích xuất sắc và chọn 1 thí sinh tham gia hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021 sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Ngô Hà

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close