Đoàn giám sát của BCĐ Cải cách tư pháp tỉnh uỷ làm việc với thành uỷ Sơn La

Chiều ngày 09/9, Đoàn giám sát của BCĐ cải cách tư pháp Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Thành uỷ, BCĐ cải cách tư pháp Thành ủy Sơn La.

 

 

Đoàn giám sát của BCĐ Cải cách tư pháp tỉnh uỷ làm việc với thành uỷ Sơn La

 

Thời gian qua, Thành ủy Sơn La luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác tư pháp và CCTP theo quy định, hàng năm ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác CCTP đảm bảo từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả. BCĐ CCTP và các cơ quan tư pháp thường xuyên duy trì chế độ giao ban liên ngành giữa các đơn vị, tăng cường công tác phối hợp trong giải quyết các vụ án phức tạp, khó khăn. Hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án có nhiều chuyển biến, không để xảy ra oan sai, bỏ lọt tội phạm. Những kết quả công tác CCTP trong thời gian qua đã góp phần giữ vững ANCT, TT ATXH, tạo điều kiện thuận lợi phát triển KT – XH, nâng cao đời sống của nhân dân trên địa bàn thành phố.

Đoàn giám sát của BCĐ cải cách tư pháp tỉnh đánh giá cao những kết quả của thành phố đã đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ cải cách tư pháp. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới BCĐ CCTP Thành ủy cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cán bộ đảng viên, CCVC, Nhân dân về các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, đối với cải cách tư pháp; Quan tâm đến công tác cán bộ trong các cơ quan công quyền, trong đó có các cơ quan tư pháp, đảm bảo đủ về số lượng, nâng cao chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ về hoạt động điều tra, truy tố, xét xử và các hoạt động bổ trợ tư pháp, hạn chế thấp nhất sai sót…/.

            Hồng Thơm

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close