Huyện đoàn Mộc Châu thăm và tặng quà nhân dịp Tết Trung thu cho các em học sinh tại bản Trọng, xã Chiềng Khừa.

Nhân dịp Tết Trung thu, ngày 19/9, Huyện đoàn và liên chi đoàn của huyện Mộc Châu tổ chức thăm, tặng quà cho các em học sinh mầm non và tiểu học ở bản Trọng, xã Chiềng Khừa.

Huyện đoàn Mộc Châu thăm và tặng quà nhân dịp Tết Trung thu cho các em học sinh tại bản Trọng, xã Chiềng Khừa.

Bản Trọng, xã Chiềng Khừa là bản đặc biệt khó khăn của huyện Mộc Châu với 100% là đồng bào dân tộc Mông sinh sống. Do đó việc chăm lo cho con em đến lớp, đến trường của các bậc phụ huynh còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, với sự quan tâm, chăm sóc, giáo dục tận tâm của đội ngũ giáo viên ở đây nên các em học sinh ở điểm trường mầm non và tiểu học bản Trọng đều khỏe mạnh, chăm ngoan, nỗ lực vươn lên trong học tập. Tại đây, Huyện đoàn Mộc Châu và các cơ sở đoàn đã tặng 52 suất quà Trung thu cho các em học sinh và chúc các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, đón Tết Trung thu thật vui tươi, đầm ấm.

Trước đó, ngày 17/9, Huyện đoàn Mộc Châu đã phối hợp với Liên đoàn lao động huyện và Chi đoàn Khối các cơ quan HĐND – UBND huyện tặng trao tặng 8 suất quà cho các em học sinh đang phải thực hiện cách ly tập trung tại Trung tâm Chính trị huyện và Trung tâm GDTX huyện Mộc Châu./.

Anh Đức

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close