Dâng hương Đền thờ Bác Hồ tại Quảng trường Tây Bắc

Chiều ngày 19/4, Đoàn công tác của đồng chí Trịnh Đình Dũng, nguyên Uỷ viên Ban Chấp hành TW Đảng, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ, Quảng trường Tây Bắc. Tham gia cùng đoàn, tỉnh Sơn La có đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Uỷ viên Ban Chấp hành TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, đại diện Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Dâng hương Đền thờ Bác Hồ tại Quảng trường Tây Bắc

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, đồng chí Trịnh Đình Dũng và đồng chí  Nguyễn Hữu Đông, cùng các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trước anh linh của Bác, các đại biểu nguyện mãi đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã chọn, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; nêu cao quyết tâm chính trị, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Tiếp đó, đoàn đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm các liệt sỹ Nhà tù Sơn La tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc đối với các bậc tiền nhân, những anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh anh dũng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm quan Khu di tích lịch sử quốc gia Nhà tù Sơn La.

Mạnh Tiến.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close