Công ty TNHH mỏ Nikel bản Phúc, xã Mường Khoa trao trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Yên

Cùng chung tay đóng góp trong công tác phòng chống dịch Covid-19, chiều ngày 11/10, ông Stephen John Ennor giám đốc kỹ thuật, đại diện nhà đầu tư là Công ty TNHH mỏ Nikel bản Phúc xã Mường Khoa, huyện Bắc Yên đã tổ chức bàn giao, hỗ trợ các thiết bị y tế phục vụ trong công tác khám chữa bệnh và phòng chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Yên.

Các thiết bị y tế được hỗ trợ gồm 10 giường bệnh cấp cứu, 6 máy tạo Oxy, 2 bộ máy vi tính. Đây là các thiết bị y tế có ý nghĩa thiết thực phục vụ trong công tác khám chữa bệnh, khắc phục tình trạng khó khăn về thiết bị y tế, ứng phó phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Bắc Yên.

Tại buổi bàn giao thiết bị y tế, ông Stephen John Ennor đại diện nhà đầu tư đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong phòng, chống dịch Covid-19 của huyện Bắc Yên trong thời gian qua và cảm ơn huyện Bắc Yên đã tạo điều kiện hỗ trợ tiêm vắc xin phòng chống dịch cho các công nhân của Công ty và mong muốn số thiết bị y tế tuy không nhiều nhưng sẽ giúp cho huyện Bắc Yên khắc phục khó khăn, triển khai hiệu quả các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo huyện Bắc Yên và Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ kịp thời thiết bị y tế cho huyện Bắc Yên của Công ty TNHH mỏ Nikel, số thiết bị y tế được hỗ trợ sẽ góp phần hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, đặc biệt là phục vụ trong thời điểm cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19./.

Hạng Chờ La

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close