Đồng chí Nguyễn Hữu Đông thăm và chúc Tết các đơn vị quân sự, quốc phòng trên địa bàn huyện Sốp Cộp

Thứ ba, 30/01/2018 - 09:09

Sáng ngày 29/01 Đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị quân sự, quốc phòng trên địa bàn huyện Sốp Cộp. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các ngành của tỉnh và Huyện ủy Sốp Cộp.


Đồng chí đã đến thăm và chúc Tết Đồn Biên phòng Mường Lèo; hỏi thăm sức khỏe cán bộ, chiến sỹ, ngày đêm đang làm nhiệm giữ vững an ninh chính trị, canh giữ an ninh biên giới nơi đây. Đồng chí đánh giá cao Đồn Biên phòng Mường Lèo trong việc giữ vững địa bàn, loại bỏ ma túy ra khỏi địa phương trong những năm qua. Đồng chí cũng đã ghi nhận và biểu dương sự gắn bó giữa quân nhân và nhân dân nơi đây, đã cùng nhau giữ vững an ninh trật tự, phát triển kinh tế xã hội, chung tay xóa đói giảm nghèo. Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 sắp đến, đồng chí đã gửi lời chúc Tết và trao quà cho tập thể cán bộ và chiến sỹ Đồn Biên phòng Mường Lèo, BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh.
Tới thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ của Đồn Biên phòng Nậm Lạnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các dân tộc tại xã Nậm Lạnh. Đồng chí đã trao 1suất quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn nhân dân được đón Tết đầy đủ và no ấm hơn. Ghi nhận và biểu dương những kết quả tập thể Đồn biên phòng Nậm Lạnh đã đạt được trong năm qua, đồng chí Nguyễn Hữu Đông đề nghị, đồn biên phòng cần tiếp tục phối hợp với chính quyền và nhân dân bản địa, tiếp tục giữ an ninh biên giới, dập tắt các điểm nhỏ lẻ buôn bán ma túy; quản lý tôn giáo và tình hình di dịch cư tự do tại vùng biên. Làm tốt công tác phát triển Đảng ở cơ sở, đồng thời quan tâm chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sỹ trực tại đơn vị trong những ngày Tết.
Đoàn Kinh tế quốc phòng 326 đóng quân trên địa bàn huyện Sốp Cộp trong những năm qua luôn làm tốt công tác đảm bảo an ninh biên giới, nhiệm vụ quân sự quốc phòng; được đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương tại lần đến thăm này. Đồng chí đề nghị tập thể Đoàn 326 cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cùng chính quyền và nhân dân làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, quân sự quốc phòng tại địa phương.
Đồn Biên phòng Mường Lạn xã Mường Lạn là điểm cuối cùng  đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đến thăm trong chương trình. Là một xã có tình hình an ninh phức tạp, xong trong thời gian qua cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng đã khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm giữ vững an ninh biên giới. Đồng chí Nguyễn Hữu Đông đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sỹ và gia đình, đón Tết vui vẻ đầm ấm và không quên nhiệm vụ giữ vững trật tự vùng biên. Nhân dịp này, đồng chí cũng đã trao 1onsuất quà cho các hộ dân đặc biệt khó khăn và 5 cháu học sinh Đồn Biên Phòng đỡ đầu tại xã Mường Lạn vui tết đón xuân/.
 
 
 
Cầm Giang
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 65

Số lượt người xem: 1.424.908