Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thứ ba, 30/01/2018 - 15:43

Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và thực hiện đợt cao điểm đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội mùa xuân 2018, trong những ngày này đoàn kiểm tra liên ngành Chi cục Quản lý thị trường, Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm Y tế thành phố đã tổ chức kiểm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn Thành phố.


Đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành kiểm tra hàng hóa tại siêu thị Hapromar với các mặt hàng chủ yếu phục vụ nhu cầu người tiêu dùng trong dịp Tết như: Bánh kẹo, mứt Tết, rượu, bia...v.v. Đặc biệt, đoàn tập trung kiểm tra các điều kiện an toàn thực phẩm, hải sản và sản phẩm chế biến từ thịt, hải sản tươi sống. Đoàn cũng đã kiểm tra mặt hàng rau an toàn tại cơ sở kinh doanh 26 - 34 số 78 Đường Nguyễn Lương Bằng, tổ 7 Phường Quyết Thắng, Thành phố Sơn La. Tại đây, đoàn đã tiến hành sử dụng test thử nhanh một số loại rau, củ, quả. Qua kiểm tra, nhìn chung các cơ sở sản xuất, kinh doanh đều chấp hành đúng quy định của pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm, hàng hóa đảm bảo chất lượng đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhân dân. Các mặt hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Trong dịp Tết thị trường hàng hóa sôi động, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao, với sự kiểm tra thường xuyên của các đoàn kiểm tra liên ngành và các lực lượng chức năng nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn xử lý các trường vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo quyền lợi của các nhà sản xuất và người tiêu dùng 
           Bích Liên
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1027

Số lượt người xem: 1.611.733