Bảo đảm nguồn xăng dầu phục vụ khách hàng

Thứ bảy, 18/04/2020 - 17:58

Tác động từ dịch Covid-19 và giá dầu giảm mạnh khiến nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh nói chung, Chi nhánh xăng dầu Sơn La nói riêng đối mặt với việc sản lượng bán hàng sụt giảm, trong khi chi phí tồn kho tăng cao.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhu cầu đi lại, vận tải giảm mạnh, bởi vậy nhu cầu tiêu thụ xăng dầu cũng giảm. Trong tháng 3 với 2 chu kỳ giảm giá với biên độ lớn đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh xăng dầu của chi nhánh xăng dầu Sơn La. 3 tháng đầu năm 2020, Chi nhánh xăng dầu Sơn La xuất bán được trên 22.700m3 xăng dầu, bằng 86,1% so với cùng kỳ năm trước. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng chi nhánh xăng dầu Sơn La vẫn luôn bảo đảm an ninh năng lượng cho tỉnh Sơn La.
Ông Hoàng Đông Dậu – Giám đốc Chi nhánh xăng dầu Sơn La cho biết: Trong thời gian qua do ảnh hưởng của dịch covid 19 tình hình sản xuất kinh doanh của chi nhánh xăng dầu Sơn La gặp rất nhiều khó khăn. Tổ chức bán hàng và điều hành kinh doanh của chi nhánh xăng dầu Sơn La tại các cửa hàng xăng dầu vẫn đảm bảo hoạt động thường xuyên đều đặn và chấp hành chỉ đạo của ủy ban nhân dân tỉnh trong thời gian giãn cách xã hội trong bán hàng và khách đến mua hàng đảm bảo mức cao nhất trong phục vụ nhu cầu tiêu dùng xăng dầu trên địa bàn và khách hàng đến mua hàng tại các cửa hàng xăng dầu đến giao dịch lịch làm việc bình thường.
Để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, Chi nhánh Xăng dầu Sơn La đã và đang tiếp tục chỉ đạo các cửa hàng xăng dầu tổ chức nhiều biện pháp thu hút khách hàng nhằm tăng sản lượng bán hàng./
Hồng Sâm

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội