Ra mắt chương trình “Cà phê doanh nhân”

Thứ hai, 15/01/2018 - 09:58

Sáng 14/01, tại Nhà khách UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và đầu tư, Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức ra mắt, khai trương chương trình “Ca phê Doanh nhân”. Tới dự có các đồng chí: Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Quốc khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành chức năng, Hiệp hội doanh nghiệp và các doanh nghiệp trong tỉnh


Mô hình “Cà phê doanh nhân” đã được nhiều địa phương trong cả nước triển khai hiệu quả, và đây là lần đầu tiên tỉnh Sơn La tổ chức mô hình này với định kỳ hàng tháng vào ngày thứ 7 tuần đầu tháng. Nhằm mục đích tạo ra được sự gần gũi, chia sẻ giữa lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành với cộng đồng doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp thẳng thắn trình bày những nội dung mà trong các cuộc họp không tiện đề cập đến để chính quyền hiểu doanh nghiệp hơn, giải quyết được nhiều vấn đề phát sinh từ đó đem lại hiệu quả thiết thực trong cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh với nhau. Những ý tưởng kinh doanh mới cũng được nêu ra để được trao đổi, góp ý để ý tưởng biến thành hiện thực, đưa sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả hơn.
Tại buổi ra mắt, đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng: Chương trình là một hình thức để lãnh đạo tỉnh nắm bắt thông tin, ghi nhận ý kiến của cộng đồng doanh nghiệp, tạo nên sự thân thiện đồng hành của cơ quan quản lý Nhà nước với doanh nghiệp để triển khai các giải pháp cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, thay đổi tư duy cũng như hành động coi doanh nghiệp là đối tượng phục vụ thay vì quản lý, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp và các thành phần kinh tế phát triển sản xuất, kinh doanh.
                                                          

 
         Ngọc Tân – Minh Ngọc
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 603

Số lượt người xem: 1.646.269