Huyện ủy Sốp Cộp tổ chức đối thoại nhân dân

Thứ hai, 08/01/2018 - 08:50

Chiều ngày 04/01, tại Nhà văn hóa xã Sốp Cộp, Ban Thường vụ Huyện ủy Sốp Cộp tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với nhân dân xã Sốp Cộp.


Tại hội nghị đối thoại trực tiếp đã có 35 ý kiến phản ánh: Lĩnh vực kinh tế có 10 ý kiến tập trung vào các vấn đề như đề nghị cấp ủy chính quyền các cấp quan tâm chỉ đạo, quản lý sử dụng các nguồn thu, nguồn vốn đầu tư trên địa bàn có hiệu quả, tránh thất thoát lãng phí; đề nghị đầu tư nhà văn hóa, điện lưới quốc gia; xem xét hỗ trợ máy sản xuất, giống cây trồng, vật nuôi, giống bò, phân bón cho nhân dân.
Lĩnh vực văn hóa xã hội có 12 ý kiến tập trung vào các vấn đề về việc quan tâm biểu dương khen thưởng đối với những hộ vươn lên thoát nghèo; đề nghị khu "Công viên ao to" nên để cho xã quản lý; xem xét giải quyết việc làm cho những người đã học ra trường. Lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường có 9 ý kiến đề nghị xem xét giải quyết khu đất Lấu Xả; việc xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ gia đình nằm trong phạm vi quy hoạch đất rừng đặc dụng và rừng phòng hộ tại bản Pá Hốc…
Tại hội nghị với tinh thần cởi dân chủ, thẳng thắn, cởi mở các ý kiến phản ánh của nhân dân được lãnh đạo huyện giải đáp, trả lời thỏa đáng được đa số nhân dân tham dự đồng tình cao. Qua hội nghị nêu cao vai trò của người đứng đầu các cơ quan cấp ủy, chính quyền huyện trong việc đối thoại, giải quyết các vấn đề vướng mắc với công dân góp phần xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị, xã hội trong sạch, vững mạnh tạo được niềm tin trong nhân dân./. 
                      Trung Văn – Tòng Đại

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 658

Số lượt người xem: 1.428.539