Trên 423 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid 19

Thứ bảy, 04/04/2020 - 11:47

Trên 423 triệu đồng là số tiền Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sơn La đã tiếp nhận từ 9 đơn vị, tổ chức và các cá nhân ủng hộ phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Ngoài tiền ủng hộ, các tổ chức, cá nhân còn ủng hộ các vật chất cần thiết cho phòng chống dịch, như khẩu trang, xà phòng diệt khuẩn. UBMTTQ Việt Nam tỉnhđang tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ  phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh.
Sau khi tiếp nhận ủng hộ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh sẽ thống nhất với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid 19 tỉnh để triển khai công tác hỗ trợ đảm bảo kịp thời đúng quy định của pháp luật. Bao gồm: hỗ trợ lương thực thực phẩm và các nhu yếu phẩm cho bác sĩ, y tá, nhân viên y tế, cán bộ phục vụ đang thực hiện chống dịch; hỗ trợ phương tiện phòng chống dịch cho các cơ sở y tế, cơ sở cách ly; đồ bảo hộ phòng chống dịch cho cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng chống dịch.
Ngoài ra, sẽ hỗ trợ lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cho những người đang phải cách ly tại các khu cách ly tập trung; người dân đang ở các khu vực cách ly có nhu cầu hỗ trợ; các cá nhân, gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 như: người lao động mất việc làm, giảm thu nhập ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống.
Hà Nhung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1149

Số lượt người xem: 462.317