Ban giám đốc Công an tỉnh gặp mặt các cán bộ chiến sỹ tiêu biểu

Thứ tư, 27/12/2017 - 09:56

Ngày 25/12, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức gặp mặt, động viên cán bộ, chiến sỹ tiêu biểu trong lực lượng Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT.


Tại buổi gặp mặt các đại biểu được nghe báo cáo tóm tắt tình hình kết quả các mặt công tác của lực lượng Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT trong thời gian vừa qua. Theo đó, cán bộ chiến sĩ phụ trách các địa bàn cơ sở trọng điểm phức tạp về ANTT trên địa bàn toàn tỉnh đã trao đổi, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại cơ sở.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của lực lượng Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT khắc phục khó khăn, tiếp tục phối hợp có hiệu quả với chính quyền cơ sở và quần chúng nhân dân đảm bảo giữ vững ANTT, góp phần phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.
Nhân dịp này, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà cho CBCS tiêu biểu trong lực lượng Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT năm 2017 và tổ chức cho CBCS đi thăm quan và học tập kinh nghiệm tại một số địa phương./. 
                                Tùng Lâm
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 586

Số lượt người xem: 1.292.770