Tặng khẩu trang, xà phòng miễn phí phòng, chống dịch COVID-19

Thứ bảy, 28/03/2020 - 17:09

Huyện Đoàn Sông Mã vừa phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông – trật tự, Công an huyện Sông Mã, Đoàn xã Chiềng Khương và Chi đoàn Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chiềng Khương tổ chức phát khẩu trang, xà phòng miễn phí và tuyên truyền cho người dân bản Búa, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã phòng chống dịch Covid 19.


 
Tại chương trình, Đoàn đã tặng hơn 500 chiếc khẩu trang vải, 400 bánh xà phòng diệt khuẩn và 200 tờ rơi tuyên truyền cho nhân dân với tổng trị giá trên 12 triệu đồng. Thực hiện theo đúng sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, để hạn chế việc tụ tập đông người, đoàn đã trao tặng khẩu trang, xà phòng cho các nhóm trưởng nhóm liên gia tự quản của bản; đồng thời, kết hợp tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân vùng biên giới về dịch bệnh COVID-19; hướng dẫn cách nhận biết các triệu chứng, biểu hiện của bệnh cũng như cách rửa tay đúng cách với xà phòng; vận động người dân thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID19.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng thanh niên 2020 và thực hiện chiến dịch chung tay phòng, chống, đẩy lùi dịch COVID-19 của huyện đoàn Sông Mã. Qua đó, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm tiên phong bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên thanh niên và người dân về dịch bệnh COVID19./.
Tùng Việt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 2787

Số lượt người xem: 458.290