Đoàn đại biểu tỉnh Bò Kẹo chào xã giao Thường trực Tỉnh ủy Sơn La

Thứ năm, 14/12/2017 - 09:09

Sáng ngày 13/12, trong chương trình thăm và làm việc tại Sơn La, đồng chí Khăm Phăn Phởi Nha Vông, Ủy viên Trung ương Đảng nhân dân cách mạng Lào, Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Bò Kẹo cùng đoàn đại biểu tỉnh Bò Kẹo, Nước CHDCND Lào đã đến chào xã giao Thường trực Tỉnh ủy Sơn La. Đón tiếp đoàn về phía tỉnh Sơn La có đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hàng Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Tráng Thị Xuân,Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và một số, sở, ban, ngành của tỉnh.


Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh đã nồng nhiệt chào đón đồng chí Khăm Phăn Phởi Nha Vông cùng đoàn đại biểu tỉnh Bò Kẹo sang thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La. Đồng chí cũng đánh giá cao mối quan hệ hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực giữa tỉnh Sơn La với tỉnh Bò Kẹo trong những năm qua và thông tin với đoàn về chương trình làm việc, thăm quan các địa danh, các mô hình kinh tế tại tỉnh Sơn La.
Đồng chí Khăm Phăn Phởi Nha Vông đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Sơn La giành cho đoàn, nhất trí với chương trình làm việc và thăm quan mà tỉnh Sơn La đã bố trí cho đoàn. Đồng chí cũng đánh giá cao mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa tỉnh Bò Kẹo và tỉnh Sơn La. Theo chương trình trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La lần này đoàn đại biểu của tỉnh Bò Kẹo sẽ đi thăm các mô hình kinh tế mang lại hiệu quả cao cho người dân và có thể ứng dụng triển khai tại tỉnh Bò Kẹo.


 
        Minh Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 555

Số lượt người xem: 1.290.095