UBND tỉnh làm việc với huyện Mộc Châu về triển khai một số dự án trọng điểm

Thứ tư, 06/12/2017 - 09:21

Ngày 04/12, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đã có cuộc làm việc với huyện Mộc Châu về việc triển khai quy hoạch một số dự án trọng điểm trên địa bàn huyện.


Tại cuộc làm việc các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến đánh giá về những tác động sau khi triển khai Quyết định số 2050 của Thủ tướng Chính phủ Phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mộc Châu đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 đến việc triển khai Quy hoạch đô thị, quy hoạch phát triển nông nghiệp trên địa bàn huyện Mộc Châu. Đồng thời đưa ra các giải pháp, định hướng phát triển các quy hoạch khi triển khai xây dựng Khu du lịch; Quy trình triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn; Phát triển kinh tế- xã hội, du lịch gắn với bảo vệ môi trường sinh thái và giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương.
Tại cuộc làm việc đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, yêu cầu các sở, ngành của tỉnh phối hợp chặt chẽ với huyện Mộc Châu khi triển khai các dự án; Chủ động rà soát, điều chỉnh các quy hoạch; Tập trung xây dựng các bước triển khai các dự án một cách chi tiết, quy trình chặt chẽ, đúng tiến độ và trình tự pháp luật; Thông tin đầy đủ, chính xác, kịp thời về các chủ trương của Đảng và nhà nước cũng như của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đến các tầng lớp nhân dân. Trong quá trình thực hiện các dự án phải đảm bảo ổn định đời sống nhân dân và tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
 
 
 
                                    Thùy Mai
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 782

Số lượt người xem: 1.398.355