Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 11/2017

Thứ năm, 23/11/2017 - 08:10

Sáng ngày 22/11, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 11/2017. Dự Hội nghị có đồng chí Mai Thu Hương, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; các báo cáo viên trung ương, báo cáo viên tỉnh ủy. Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến các huyện.


Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Mai Thu Hương nhấn mạnh việc tổ chức Hội nghị báo cáo viên nhằm kịp thời thông tin các chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước, các tin tức thời sự trong nước và Quốc tế, đến các báo cáo viên qua đó, triển khai tuyên truyền đến các cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh. Cần tăng cường tổ chức các hội nghị theo hình thức trực tuyến để nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho các báo cáo viên. Đồng chí Mai Thu Hương cũng đã thông tin đến các báo cáo viên về những kết quả nổi bật của Tuần lễ cấp cao APEC năm 2017 được tổ chức tại Việt Nam. Tuần lễ đã thành công tốt đẹp với dự tham gia của nhiều nước lớn như Mỹ, Nga, Nhật trong bối cảnh Việt Nam đang bước vào hội nhập kinh tế Quốc tế nên việc mở rộng quan hệ hợp tác toàn cầu và các nước trong khu vực đang được diễn ra nhanh và mạnh việc tổ chức thành công các Hội nghị Quốc tế sẽ là cơ sở để Việt  Nam giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh của mình đến với bạn bè trên thế giới mở ra những cơ hội hợp tác cùng phát triển.Hội nghị cũng đã thông tin về kết quả Đại hội XIX Đảng Cộng sản Trung Quốc; dự báo tình hình Trung Quốc và quan hệ Việt Nam – Trung Quốc trong thời gian tới; về  một số vấn đề công tác quản lý, sử dụng thuốc Methadone trong điều trị nghiện các chất ma túy dạng thuốc phiện; Tình hình thanh toán chi phí khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế 9 tháng đầu năm và những quy định mới Bảo hiểm xã hội.
Về định hướng tuyền truyền miệng tháng 12/2017, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đề nghị cùng với tuyên truyền các nội dung chuyên đề tiếp thu tại hội nghị các báo cáo viên tập trung tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị TW 6 khóa XII; Tuyên truyền về tình hình phát triển kinh tế, xã hội năm 2017, các chính sách an sinh xã hội. Tiếp tục tuyên truyền thực hiện có hiệu quả giải pháp thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu theo tinh thần Hội nghị trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tuyên truyền công tác khắc phục hậu quả thiên tai ổn định đời sống nhân dân; các biện pháp giảm thiểu tai nạn giao thông, đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường nhất là khi Tết Nguyên đán sắp đến.Tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh ở người và gia súc; công tác phòng chống ma túy; HIV/AIDS; cùng các sự kiện, các ngày kỷ niệm trong tháng 12/2017./.


 
 
Minh Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 657

Số lượt người xem: 1.284.890