Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc với cử tri xã Đông Sang

Thứ bảy, 11/11/2017 - 08:51

Ngày 09/11, tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mộc Châu cùng tổ đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri xã Đông Sang.


Cử tri xã Đông Sang đã thể hiện sự đồng tình, đánh giá cao với những nội dung sẽ được trình tại kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh và HĐND huyện, đồng thời đề xuất, kiến nghị một số vấn đề quan tâm như: Cần thông tin rõ và thống nhất phương án mở rộng tuyến đường du lịch vào rừng thông bản Áng cho nhân dân; Đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 6 hộ thuộc diện tái định cư dự án kè suối Mon tại bản Búa và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp với tổng diện tích 4ha cho các hộ dân tại bản Tự Nhiên; nâng công xuất cho trạm biến áp khu vực bản Pa Phách để đảm bảo nguồn điện sinh hoạt ổn định cho nhân dân; đề nghị các đơn vị viễn thông phủ sóng điện thoại cụm bản Pa Phách 1, Pa Phách 2 và bản Nà Kiến.
Sau khi nghe các ý kiến của các cử tri, trong thẩm quyền và trách nhiệm của mình, đại biểu HĐND các cấp đã trả lời các kiến nghị của cử tri. Đồng thời, tổng hợp những ý kiến đóng góp của cử tri để báo cáo HĐND tỉnh, huyện và chuyển các cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian tới./.


 

Đức Cường
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 719

Số lượt người xem: 1.284.928