Thành phố Sơn La dừng các hoạt động giải trí có tập trung đông người

Thứ năm, 26/03/2020 - 10:08

Ngày 24/3, UBND Thành phố Sơn La, đã ban hành Công văn số 723 chỉ đạo các xã, phường trên địa bàn thông báo cho các tổ chức, cá nhân hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ công cộng như: Karaoke, bar, vũ trường, games (bao gồm đại lý Internet, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng); rạp chiếu phim; biểu diễn nghệ thuật; các loại hình dịch vụ thể dục, thể thao (bi-a, sân bóng đá cỏ nhân tạo, bơi, thể dục thẩm mỹ, thể dục, thể hình) và các hoạt động vui chơi, giải trí có tập trung đông người khác trên địa bàn thành phố tạm dừng hoạt động kể từ 00 giờ 00 ngày 25/3/2020 cho đến khi có thông báo sau.


Thành phố Sơn La dừng các hoạt động giải trí có tập trung đông người
 
UBND thành phố cũng chỉ đạo chính quyền xã, phường và các ngành chức năng thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện quyết định này. Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định. Với các phòng, ban, đơn vị, đoàn thể ở thành phố, ngoài thực hiện tốt việc tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức người lao động, hội viên chấp hành tốt các văn bản chỉ đạo của Thành ủy, UBND và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của thành phố về công tác phòng, chống dịch bệnh, còn được yêu cầu tạm hoãn tất cả các cuộc tập huấn nghiệp vụ không cần thiết.
Thống kê cho đến nay, trên địa bàn tỉnh Sơn La chưa phát hiện trường hợp nào mắc Covid-19; Lũy tích số trường hợp nghi ngờ/tiếp xúc gần phải quản lý, cách ly tại các Bệnh viện là 23 trường hợp. Trong đó, 22 trường hợp đã có kết quả âm tính với virus SASR -CoV-2, đã ra viện; 01 trường hợp đang theo dõi cách ly tại nhà, đã lấy mẫu xét nghiệm, nhưng chưa có kết quả. Số người đi/đến/ở từ vùng dịch về và số người tiếp xúc gần với những người đi/đến/ở từ vùng dịch về, đang được cách ly tập trung là 121 trường hợp. Trong đó, 35 trường hợp đã được trao giấy xác nhận hết thời hạn cách ly y tế tập trung và đã được về nhà; số còn lại đang cách ly tập trung tại Trung đoàn 754 (Tổ 1, Phường Chiềng Sinh, TP.Sơn La) và cách ly tập trung tại các huyện: Mộc Châu, Mường La, Sông Mã./.


 
Minh Đường

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1727

Số lượt người xem: 457.327