Họp Ban tổ chức Ngày hội cà phê Mai Sơn năm 2017

Thứ tư, 13/09/2017 - 08:50

Ngày 12/9 Ban tổ chức Ngày hội cà phê Mai Sơn năm 2017 đã họp nhằm triển khai một số nội dung chuẩn bị tổ chức ngày hội. Tham dự cuộc họp còn có đại diện một số sở, ngành chức năng của tỉnh và các đơn vị kinh doanh cà phê trên địa bàn huyện.


 
Ngày hội Cà phê Mai Sơn năm 2017 gắn với lễ công bố chỉ dẫn địa lý cà phê Sơn La dự kiến sẽ được tổ chức trong 2 ngày 14 và 15/10/2017 tại xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn với các nội dung chủ yếu là trưng bày, giới thiệu các sản phẩm cà phê và sản phẩm địa phương; thi nhà nông đua tài; thi các trò chơi truyền thống, thể thao dân tộc; tham quan trải nghiệm; Hội thảo khoa học đánh giá tiềm năng cây Cà phê trên địa bàn tỉnh Sơn La; Công bố chỉ dẫn địa lý Cà phê Sơn La và chương trình nghệ thuật Ngày hội Cà phê Mai Sơn.
Hiện nay trên địa bàn huyện Mai Sơn có khoảng trên 4 nghìn ha cây cà phê với tổng sản lượng đạt gần 4 nghìn tấn mỗi năm. Vì vậy, ngày hội Cà phê Mai Sơn năm 2017 gắn với lễ công bố chỉ dẫn địa lý cà phê Sơn La là dịp để quảng bá các sản phẩm Cà phê Mai Sơn và các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh nhằm thu hút đầu tư, tạo cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp và nông dân, thúc đẩy phát triển kinh tế và tăng thu nhập cho người trồng cà phê. Đồng thời thông qua các hoạt động này, huyện Mai Sơn sẽ giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, bản sắc văn hóa các dân tộc của huyện tới du khách trong và ngoài nước.Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, đề xuất một số nội dung về công tác chuẩn bị tổ chức; chương trình lễ khai mạc, bế mạc ngày hội và các hoạt động trong khuôn khổ ngày hội ; công tác tuyên truyền, quảng bá về ngày hội…, đồng thời quán triệt và phân công nhiệm vụ cụ thể đến các thành viên, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chuẩn bị tốt cơ sở vật chất; phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan triển khai kế hoạch để ngày hội diễn ra thành công. /.

 

 

           Dương Quân

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 644

Số lượt người xem: 1.155.759