Sơn La phun khử khuẩn phòng chống dịch COVID-19 được 43 lượt cơ quan đơn vị

Thứ sáu, 21/02/2020 - 08:30

Để chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 gây ra, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Sơn La đã tổ chức tuyên truyền cho cán bộ, công nhân viên, người lao động về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức phun khử khuẩn khuôn viên, trụ sở làm việc.


Sơn La phun khử khuẩn phòng chống dịch COVID-19 được 43 lượt cơ quan đơn vị
Theo đó, tính đến nay Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã phun khử khuẩn được 43 lượt các cơ quan đơn vị. Diện tích khun khoảng 1.600.000 m2.  Các  cơ quan đơn vị cũng tích cực phối hợp, tuân thủ hướng dẫn và quy định của cơ quan y tế trong việc phòng, chống dịch bệnh. Theo dõi, cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh, khuyến cáo phòng chống dịch bệnh tại các nguồn thông tin chính thức.
Bên cạnh đó, toàn tỉnh đã triển khai phun thuốc khử trùng tại 481/597 trường học, đạt 80,6%. Theo kế hoạch của ngành y tế, việc phun thuốc khử trùng sẽ hoàn thành trước ngày 29/2/2020.Tại các địa phương trong tỉnh, nhất là tại các đơn vị trường học đã thực hiện vệ sinh trường lớp,  hướng dẫn học sinh đeo khẩu trang đúng cách, chuẩn bị nước rửa tay và hướng dẫn học sinh thường xuyên rửa tay bằng xà phòng..Bên cạnh đó, Ban giám hiệu các trường thường xuyên cập nhật thông tin tình hình dịch bệnh, theo dõi sức khỏe của cán bộ, nhân viên, giáo viên, phối hợp với gia đình học sinh nắm bắt kịp thời khi có biểu hiện nhiễm bệnh để phối hợp với ngành y tế đưa đi khám bệnh, điều trị và kiểm soát.
Trọng Vinh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội