Ký kết chương trình phối hợp nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo

Thứ sáu, 21/02/2020 - 08:30

Ngày 20.2, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La và Trường Đại học Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình ký kết hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, tuyển sinh, nghiên cứu khoa học và các hoạt động chuyên môn khác.


Ký kết chương trình phối hợp nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo
Trong đó, đi sâu vào nâng cao trình độ đối với giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục của tỉnh Sơn La. Hợp tác, tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh đào tạo các ngành trình độ đại học đáp ứng nhu cầu phát triển của tỉnh. Phối hợp trong hoạt động nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực xây dựng và phát triển chương trình bồi dưỡng cập nhập đối với nhà giáo, đặc biệt là cán bộ quản lý các cấp. Nghiên cứu xây dựng đề án, chương trình đào tạo, bồi dưỡng để đạt chuẩn trình độ theo Luật Giáo dục sửa đổi; nghiên cứu dự báo nhu cầu giáo viên các cấp giai đoạn 2020-2030. Bồi dưỡng giáo viên cốt cán, giáo viên các cấp học đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới 2018. Đào tạo bồi dưỡng tiếng Anh, Tin học, tư vấn tâm lý học đường và các chương trình bồi dưỡng cấp chứng chỉ cho người học. Tổ chức các hội thi chuyên môn nghiệp vụ, khoa học kỹ thuật, xây dựng các hoạt động trải nghiệm cho học sinh phổ thông….
Trường Đại học Hùng Vương là trường đại học công lập, đa ngành, có truyền thống đào tạo trên 55 năm, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho tỉnh Phú Thọ và nhiều địa phương trong cả nước. Thông qua chương trình ký kết hợp tác, sẽ giúp ngành giáo dục đào tạo Sơn La nâng cao chất lượng giáo dục đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục toàn diện trong thời gian tới./.
Cầm Giang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 842

Số lượt người xem: 360.366