Phó Đại sứ Australia tại Viêt Nam chào xã giao UBND tỉnh Sơn La

Thứ ba, 29/08/2017 - 08:00

Ngày 28/8, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, bà Stacey Nation, Quyền công sứ, Phó Đại sứ quán Australia tại Việt Nam cùng đoàn công tác, đã tới thăm và chào xã giao UBND tỉnh. Đón tiếp và làm việc với đoàn, tỉnh ta có đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.


Đồng chí Cầm Ngọc Minh đã chào mừng và gửi lời chúc tốt đẹp tới bà Stacey Nation và Đoàn công tác. Đồng Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao kết quả mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững giữa Chính phủ Australia và Chính phủ Việt Nam nói chung và mối quan hệ giữa Chính phủ Australia với tỉnh Sơn La nói riêng. Trong những năm qua, nhiều dự án của Chính phủ và các doanh nghiệp Australia được triển khai tại Sơn La đã mang lại hiệu quả trên nhiều lĩnh vực. Đồng chí Chủ tịnh UBND tỉnh bày tỏ mong muốn Chính phủ Australia và các bộ ngành, tiếp tục giúp đỡ tỉnh Sơn La trên các lĩnh vực giáo dục, công nghiệp, nông nghiệp nông thôn, y tế; các dự án xuất khẩu nông nghiệp sạch sang thị trường Úc, góp phần giúp cho tỉnh Sơn La có điều kiện phát triển toàn diện trong những năm tới.
Bà Stacey Nation đã cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của tỉnh Sơn La đã dành cho Đoàn. Bà Phó Đại sứ  mong muốn, sẽ được hợp tác lâu dài với tỉnh Sơn La. Bà phó Đại sứ cũng cho rằng tỉnh Sơn La có nhiều lợi thế về phát triển nông, lâm, thủy sản, đây sẽ là cơ hội hợp tác mang lại hiệu quả cao giữa hai bên. Bà cũng mong muốn trong thời gian tới, các dự án của Chính phủ và các doanh nghiệp Australia đã và đang triển khai sẽ được tỉnh Sơn La tạo điều kiện tốt nhất về cơ chế chính sách để thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.
Trong chuyến thăm và làm việc tại Tỉnh Sơn La lần này, Đoàn sẽ tham gia chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Tây Bắc và chương trình giữa Việt Nam và Úc về công tác phát triển nguồn nhân lực./.

 

                                     Cầm Giang
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: daiptthsonla@gmail.com

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 532

Số lượt người xem: 1.067.950