Đoàn kiểm tra của Ban bí thư Trung ương Đảng làm việc tại huyện Bắc Yên

Thứ bảy, 19/08/2017 - 09:13

Ngày 17/8, Đoàn Kiểm tra của Ban Bí thư Trung ương Đảng do đồng chí Huỳnh Thị Xuân Lam - Ủy viên Ủy ban kiểm tra Trung ương, Phó trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Bắc Yên kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thời gian qua, việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 04 về xây dựng Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị đã được BTV Huyện ủy Bắc Yên lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, có hệ thống, sâu rộng đến tất cả các tổ chức đảng, đảng viên và tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân. Từng nội dung trong Chỉ thị, Nghị quyết, đặc biệt là 27 biểu hiện được Nghị quyết chỉ ra đã được các tổ chức đảng, đảng viên tổ chức đăng ký mô hình; nhận diện những biểu hiện suy thoái, trọng tâm là về tư tưởng chính trị, công tác cán bộ, kiểm điểm phê bình thực hiện nghiêm túc, đề ra kế hoạch khắc phục cụ thể. Qua đó đã tạo ra những chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được tăng cường, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức đảng và đảng viên; nhất là đối với người đứng đầu, cấp phó người đứng đầu. Tác phong, lề lối làm việc của tổ chức đảng và đảng viên được chấn chỉnh, đổi mới góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Huỳnh Thị Xuân Lam - Ủy viên Ủy ban kiểm tra Trung ương, đánh giá cao những kết quả, cách làm sáng tạo của huyện Bắc Yên trong triển khai thực hiện Nghị quyết và Chỉ thị của Đảng. Đồng thời, đề nghị huyện ủy Bắc Yên tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên; tăng cường đi cơ sở để kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân; giải quyết kịp thời những bức xúc, những diễn biến phát sinh ngay từ cơ sở. Tập trung nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nhất là sinh hoạt chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. /.
Trường Đoan – Đài TT-TH Bắc Yên     

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: daiptthsonla@gmail.com

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 549

Số lượt người xem: 1.067.961