Thành phố Sơn La tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020

Thứ sáu, 14/02/2020 - 10:31

Cùng với các địa phương trong tỉnh, ngày 13/2 Thành phố Sơn La đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân và tiễn tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Dự buổi lễ giao nhận quân có đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Sơn La, lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và thành phố Sơn La.


Thành phố Sơn La tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020
Trước khi bước vào buổi lễ giao nhận quân 100% các Tân binh được kiểm tra tình hình sức khỏe và thân nhiệt để đảm bảo an toàn trước diễn biến của dịch bệnh COVID-19. Theo đánh giá, chất lượng thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm nay của thành phố Sơn La bảo đảm tốt cả về chính trị, sức khỏe, trình độ văn hóa 100% phấn khởi, hăng hái lên đường thực hiện nhiệm vụ.
Năm 2019 thành phố được UBND tỉnh giao chỉ tiêu tuyển chọn 97 thanh liên lên đường làm nghĩa vũ quân sự và bảo vệ tổ quốc, tổ chức bàn giao cho 4 đơn vị gồm: Trung đoàn 82 Quân khu 2, Trung đoàn 754 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Sơn La, Công an tỉnh Sơn La và K02 Bộ Công an. 97 thanh niên ưu tú đại diện cho hàng nghìn thanh niên của thành phố Sơn La vinh dự được lên đường nhập ngũ lần này đều thể hiện quyết tâm được cống hiến sức trẻ phục vụ nhân dân, bảo vệ tổ quốc, quyết tâm học tập và rèn luyện để trở thành người chiến sĩ cách mạng trong Quân đội nhân dân và Công an nhân dân.
Ngay sau lễ ký kết giao nhận quân đồng chí Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Hữu Đông cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố đã trao tặng hoa và quà động viên các tân binh, yên tâm lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đình Đức – Trọng Vinh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội