Đẩy mạnh tuyên truyền các sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh trong năm 2020

Thứ bảy, 08/02/2020 - 16:15

Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền các sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh; Đại hội Đảng các cấp; các nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh; trước mắt tập trung cao cho công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra. Đó là những nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 được đưa ra tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ 2020 của Hội Nhà báo tỉnh diễn ra vào ngày 6/2.

Năm 2019, Hội Nhà báo tỉnh tiếp tục thực hiện hiệu quả các chương trình công tác hội; thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quan tâm, chăm lo đến quyền lợi của hội viên; kịp thời triển khai các chỉ thị, nghị quyết, văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của các cấp và định hướng cho các chi hội tập trung tuyên truyền các sự kiện, các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh…
Thường trực Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với lãnh đạo các cơ quan báo chí chỉ đạo hội viên, nhà báo tuyên truyền có hiệu quả nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh gắn với việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”. Các hội viên luôn nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ trong công tác thông tin, tuyên truyền, đảm bảo đúng tôn chỉ và định hướng chính trị tư tưởng của Đảng. Trong năm, Hội nhà báo tỉnh đã tổ chức thành công Hội Báo xuân kỷ Hợi 2019; tổ chức, phát động và tham gia nhiều cuộc thi báo chí như: giải Báo chí Suối Reo; Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ IV; cuộc thi tìm hiểu 60 năm Bác Hồ với đồng bào Tây Bắc; cuộc vận động sáng tác quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật và báo chí về chủ đề "Ngã ba Cò Nòi anh hùng - Tầm vóc và giá trị lịch sử” giai đoạn 2017-2019;…Qua các cuộc thi đã có nhiều Chi hội, hội viên hội nhà báo có tác phẩm đạt giải cao.
Năm 2020, Hội Nhà báo tỉnh tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền các sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh; tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp; Đại hội thi đua yêu nước; các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh; quan tâm đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; tập hợp đoàn kết, động viên giáo dục rèn luyện cán bộ, hội viên không ngừng nâng cao nhận thức, chính trị tư tưởng; trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ công dân. Tích cực hưởng ứng, phát động, triển khai các cuộc vận động sáng tác về báo chí do Trung ương, khu vực và tỉnh phát động. Trước mắt, các Chi hội, hội viên Hội Nhà báo tập trung cao cho công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra.
Mạnh Tiến

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội