Sơn La hân hoan đón chào năm mới

Chủ nhật, 26/01/2020 - 10:38

Vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, nhiều người dân và du khách đã lựa chọn điểm đến là Quảng trường Tây Bắc để cùng hòa mình vào dòng người, thưởng thức chương trình nghệ thuật và màn bắn pháo hoa đón chào xuân Canh Tý năm 2020. Hân hoan, vui mừng và kỳ vọng vào sự phát triển của tỉnh Sơn La trong năm 2020, đó là tâm trạng chung của người dân, được phóng viên thời sự ghi nhận trong đêm giao thừa.


Người dân Sơn La hân hoan đón chào năm mới
Đã thành thói quen, cứ đến đêm giao thừa, gia đình ông Nguyễn Văn Đức ở huyện Mai Sơn lại lựa chọn cho mình địa điểm du xuân và theo dõi màn bắn pháo hoa tại thành phố Sơn La. Với ông được đứng dưới Tượng đài Bác Hồ tại Quảng trường Tây Bắc và cùng gia đình chờ đón khoảng khắc giao thời vừa là niềm vui, xen lẫn sự tự hào.
Ông Nguyễn Văn Đức- Mai Sơn, Sơn La nói: “Năm nay có 1 cái khởi sắc vì sự đổi mới của Sơn La. Hôm nay được đứng dưới quảng trườngchúng tôi cảm thấy càng tự hào và hãnh diện với sự phát triển của tỉnh Sơn La nói chung và con người Sơn La nói riêng”.
Em Nguyễn Thu Hòa- Mai Sơn, Sơn La chia sẻ: “Với một sinh viên học xa nhà như em, mỗi lần quay trở Sơn La là em cảnh thấy bất ngờ với sự thay đổi của Sơn La. Đặc biệt năm nay quảng trường mình vô cùng đẹp, em cảm thấy tự hào và sẽ giới thiệu cho bạn bè về công trình này”.
Tự hào về sự đổi thay về diện mạo đô thị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh là tâm trạng chung của nhiều người dân Sơn La. Năm 2020, là năm có nhiều sự kiện trọng đại của Đảng, của đất nước, là năm diễn ra Đại hội lần thứ 13 của Đảng, nhân dân Sơn La tiếp tục kỳ vọng vào sự phát triển hơn nữa của thành phố Sơn La nói riêng và toàn tỉnh Sơn La nói chung.
Ông Tòng Thanh Phương - Phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La: Khoảnh khắc này chúng tôi rất hồi hộp, bởi sự thay đổi của tỉnh mình rất lớn. Hai nữa là chuẩn bị tổ chức đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội thứ XIII của Đảng, mong sự lãnh đạo và dìu dắt của Đảng, Nhà nước để nhân dân có cuộc sống thay đổi hơn”.
Em Bùi Bích Ngọc - Phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, chia sẻ: “Là một thế hệ trẻ của Sơn La em cảm thấy rất tự hào, em mong mọi người cùng đón một năm mới an khang nhiều hành phúc”.
Khi đất trời chuyển giao năm cũ sang năm mới cũng là lúc hàng trăm chùm pháo hoa tung bay trên bầu trời. Trong khoảnh khắc ấy, nhà nhà, người người đều chung một nhịp đập, cùng chúc cho nhau một năm mới bình an, nhiều niềm vui và hy vọng mới.
Trung Hiếu

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 436

Số lượt người xem: 258.630