Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh Hủa Phăn, thăm và làm việc tại Bộ CHQS tỉnh Sơn La

Thứ hai, 19/06/2017 - 09:55

Từ ngày 13 -15/6 Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào sang tham quan và học tập mô hình xây dựng đơn vị chính quy tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh Sơn La.

Đến tham quan quan mô hình xây dựng đơn vị chính quy xanh, sạch, đẹp tại Ban CHQS huyện Mộc Châu và mô hình xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện tại Tiểu đoàn Bộ binh 1, Trung đoàn 754 đoàn công tác của  Bộ CHQS tỉnh Hủa Phăn đã được giới thiệu về các hạng mục công trình khu vực doanh trại tập trung dành cho huấn luyện chiến sỹ, các công trình rèn luyện nâng cao thể lực bổ trợ cho công tác huấn luyện, khu vực tăng gia sản xuất tập trung nhằm cải thiện và nâng cao đời sống cán bộ, chiến sỹ.
Đại diện đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh Hủa Phăn, bày tỏ lòng cảm ơn đối với các cơ quan, đơn vị Bộ CHQS tỉnh Sơn La đã chia sẻ những kinh nghiệm trong xây dựng đơn vị chính qui, đây là những điểm mới, cách làm hay từ các mô hình xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện của các cơ quan đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh Sơn La, có thể áp dụng tại Bộ CHQS tỉnh Hủa Phăn.
Cũng trong chuyến công tác này đoàn đã đến tham quan Công trình thuỷ điện Sơn La, một công trình trọng điểm quốc gia về kinh tế và Quốc phòng, an ninh./.                                             
Đức Thịnh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: daiptthsonla@gmail.com

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 727

Số lượt người xem: 1.009.313