Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết tại huyện Sông Mã

Thứ sáu, 17/01/2020 - 11:08

Ngày 16/1, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, tặng quà chúc Tết Đảng ủy, UBND, các đơn vị trường học, các hộ nghèo trên địa bàn xã Mường Cai, Chiềng Khương; cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Mường Cai và Đồn Biên phòng cửa khẩu Chiềng Khương huyện Sông Mã. Cùng đi có đồng chí Lường Thị Vân Anh, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy. Lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Sông Mã.


Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết tại huyện Sông Mã
 
Tại các điểm đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và Đoàn công tác đã  nghe lãnh đạo xã, các đơn vị trường học, đồn biên phòng báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019. Trong năm qua,, tình hình an ninh chính trị khu vực biên giới ổn định. Cấp ủy Đảng, chính quyền các xã biên giới phát huy tốt vai trò lãnh đạo, điều hành địa phương trong xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, giữ gìn an ninh trật tự. Công tác phối hợp, hiệp đồng giữa cấp ủy, chính quyền địa phương với các Đồn biên phòng được duy trì chặt chẽ, thường xuyên. Đời sống của nhân dân đã có nhiều đổi thay đổi, Chiềng Khương là xã biên giới đầu tiên của tỉnh đạt chuẩn nông thôn mới.
Ghi nhận những kết quả trong công tác bảo vệ an ninh biên giới, phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Trong thời gian tới cán bộ, chiến sỹ các đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện Sông Mã cần tiếp tục phát huy kết quả đat được, tăng cường phối hợp với địa phương làm tốt hơn nữa công tác bám nắm địa bàn, đảm bảo an ninh biên giới. Đối với cấp ủy chính quyền địa phương cần tập trung quan tâm, chăm lo đời sống người dân, nhất là trong dịp tết nguyên đán Canh tý 2020, tổ chức các hoạt động cho nhân dân vui tết, đón xuân đảm bảo an toàn vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm.
Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà động viên các hộ gia đình nghèo của hai xã Chiềng Khương và Mường Cai của huyện Sông Mã. Đồng thời gửi lời chúc cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng và nhân dân các địa phương đón Tết Nguyên đán Canh tý 2020 vui tươi và ý nghĩa.


 
            
                                                                   Trọng Vinh
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 632

Số lượt người xem: 359.583