Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ nhân dịp đón xuân Canh tý 2020

Thứ năm, 16/01/2020 - 11:02

Ngày 15/1, Tỉnh ủy Sơn La đã tổ chức cuộc gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ nhân dịp đón xuân Canh tý 2020. Đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy chủ trì cuộc gặp mặt. Dự cuộc gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu QH tỉnh; đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh.


Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ nhân dịp đón xuân Canh tý 2020
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh đã báo cáo những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh năm 2019. Theo đó, năm 2019 với nỗ lực phấn đấu, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Sơn La đã giành được những thành tựu quan trọng: Tổng sản phẩm (GRDP) bình quân đầu người đạt 40,6 triệu đồng/người/năm, tăng 2,6 triệu đồng so với năm 2018. Tổng vốn đầu tư toàn xã hội đạt 17.000 tỷ đồng. Tiếp tục đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ. Tích cực huy động các nguồn lực cho đầu tư phát triển; Chương trình xây dựng nông thôn mới đạt kết quả vượt bậc. Thành phố Sơn La được công nhận là đô thị loại II và hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới. Lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục có những chuyển biến tích cực, khối đoàn kết các dân tộc được củng cố vững chắc. An ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị được chú trọng; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đảng viên được nâng lên; quan hệ đối ngoại và hợp tác quốc tế ngày càng mở rộng...
Bày tỏ vui mừng phấn khởi trước những thành tựu của tỉnh đạt trên các lĩnh vực, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh mong tỉnh sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, đổi mới, bứt phá, sáng tạo hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, các nhiệm vụ kế hoạch đề ra, xây dựng tỉnh Sơn La trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội của vùng Tây Bắc.
Đồng chí Nguyễn Hữu Đông đã cảm ơn những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh trong thời gian qua, mong muốn trong thời gian tới, tỉnh Sơn La tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh để xây dựng tỉnh Sơn La phát triển bền vững. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư tỉnh ủy gửi tới các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và gia đình lời chúc mừng năm mới luôn mạnh khỏe, may mắn./.
Trọng Vinh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 767

Số lượt người xem: 505.115