Sở Thông tin và Truyền thông triển khai nhiêm vụ 2020

Thứ năm, 16/01/2020 - 11:04

Ngày 15.1, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019; triển khai nhiệm vụ 2020. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Sở Thông tin và Truyền thông triển khai nhiêm vụ 2020
Năm 2019, Sở Thông tin và Truyền thông đã nỗ lực triển khai các nhiệm vụ của ngành và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Đã tham mưu cấp có thẩm quyền ban hành các văn bản quy định hoàn thiện hành lang pháp lý để thúc đẩy việc xây dựng Chính quyền điện tử tỉnh Sơn La. Phối hợp với các sở, ngành; các huyện, thành phố hướng dẫn, thẩm định, công bố thủ tục hành chính dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 ; Triển khai các chương trình, dự án về mạng truyền số liệu chuyên dùng; dự án nâng cấp phần mền, bổ sung thiết bị phục vụ triển khai hệ thống thư điện tử công vụ đến cấp xã; Đề án xây dựng đô thị thông minh tỉnh Sơn La. Các xã duy trì tốt hoạt động  cung ứng các dịch vụ bưu chính công ích, các dịch vụ kinh doanh khác và tổ chức hoạt động đọc sách, báo, ấn phẩm. Hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin đã được đầu tư xây dựng. Công tác quản lý báo chí và hoạt động phát ngôn, cung cấp thông tin báo chí được tăng cường, có nhiều chuyển biến tích cực. Các cơ quan báo chí trung ương và địa phương tập trung tuyên truyền theo đúng định hướng, phản ánh kịp thời, toàn diện tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn.
Năm 2020, ngành Thông tin và Truyền thông tiếp tục duy trì 100% số xã có điểm phục vụ bưu chính; đẩy mạnh triển khai thực hiện mạng bưu chính phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước; Tăng cường hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp bưu chính lớn, có mạng  lưới đến cấp huyện, xã có cơ hội tham gia cung cấp dịch vụ công cho các địa phương…
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thủy ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong công tác Thông tin truyền thông năm 2019 và nhấn mạnh: Trong năm 2020 Sở thông tin truyền thông cần tập trung chỉ đạo, làm tốt công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực Thông tin truyền thông; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; công tác đảm bảo an toàn an ninh thông tin mạng; làm tốt công tác định hướng tuyên truyền các cơ quan báo chí, định hướng dư luận; quan tâm công tác đào tạo, quy hoạch nguồn nhân lực; chuẩn bị tốt các phương án đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt để phục vụ cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của chính quyền các cấp. /.
           Mạnh Tiến.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 563

Số lượt người xem: 551.152