Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Thứ năm, 16/01/2020 - 11:10

Ngày 15/1, Thành ủy Sơn La đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2020 cho 25 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ, đảng bộ thuộc Đảng bộ Thành phố. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức tỉnh ủy; các đồng chí trong Thường trực thành ủy, HĐND, UBND thành phố.


Đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy
 trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên
Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hữu Đông đã trao Huy hiệu Đảng cho 25 đảng viên của Đảng bộ thành phố. Trong đó, 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng; 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm; 3 đảng viên được tặng Huy hiệu 65 năm và 19 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng tôn vinh những cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Đông đã chúc mừng các đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này và mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên trẻ học tập, noi theo, tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng với tập thể cấp ủy cơ sở lãnh đạo tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương, xây dựng chi, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.
Chiều cùng ngày thường trực Thành uỷ Sơn La cũng đã đến gia đình và trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng trước thời hạn 12 tháng cho đảng viên Phạm Viết Tâm, chi bộ tổ 8, phường Chiềng Lề và Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Bình, chi bộ tổ 1 phường Quyết Tháng./.
Hồng Thơm

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 642

Số lượt người xem: 505.160