Tọa đàm “Công tác xây dựng Đảng và thông tin báo chí”

Thứ sáu, 16/06/2017 - 10:22

Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, sáng nay ngày 15/6, Chi hội Nhà báo Cơ quan Thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam khu vực Tây Bắc tổ chức tọa đàm “Công tác xây dựng Đảng và thông tin báo chí”. Dự buổi tọa đàm có lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, đại diện Ban thư ký chi hội các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh.


Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đều khẳng định báo chí có vai trò ngày càng to lớn trong xã hội, là phương tiện thông tin, công cụ tuyên truyền, phản ánh, phản biện xã hội; định hướng, dẫn dắt dư luận xã hội, nhất là trong công tác xây dựng Đảng. Trong thời gian qua, chất lượng tin, bài, chuyên mục của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh về công tác xây dựng Đảng ngày càng được nâng cao với nhiều nội dung đa dạng, phong phú về hình thức, góp phần quan trọng vào việc thực hiện các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng. Báo chí tham gia giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, phản ánh những cách làm hay, những mô hình tốt, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân, góp phần đưa các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đi vào cuộc sống một cách có hiệu quả.
Tại tọa đàm, đại diện Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, các cơ quan báo chí đã phân tích và làm rõ hơn những đóng góp của báo chí cách mạng đối với công tác xây dựng Đảng; chia sẻ kinh nghiệm, bài học thực tiễn của phóng viên, biên tập viên khi đưa tin, viết bài về công tác xây dựng Đảng. Đồng thời, trao đổi một số kiến thức cơ bản về báo chí và một số nội dung liên quan đến nghề báo, nhà báo, ứng xử thông tin phản ánh về mặt trái của xã hội trên báo chí.../. 
                          Duy Thái- Hà Nhung
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: daiptthsonla@gmail.com

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 631

Số lượt người xem: 1.009.276