Tọa đàm xây dựng hình ảnh người Cảnh sát giao thông thanh lịch và thân thiện

Thứ sáu, 16/06/2017 - 10:26

Hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, ngày 14/6, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức tọa đàm xây dựng hình ảnh người Cảnh sát giao thông thanh lịch và thân thiện.


Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã có nhiều ý kiến xoay quanh các vấn đề về văn hóa ứng xử khi tiếp xúc với nhân dân; tư thế, lễ tiết tác phong, tinh thần trách nhiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, xử lý TTATGT; công tác cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đăng ký, quản lý phương tiện giao thông… Qua buổi tọa đàm, nhằm giúp cho lực lượng CSGT Công an tỉnh Sơn La có cơ hội để giao lưu, học hỏi, có thêm kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, từng bước nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, ý thức phục vụ nhân dân, từ đó tạo được niềm tin trong quần chúng nhân dân đối với lực lượng Công an nói chung và CSGT nói riêng. Đây cũng là một trong những nội dung nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.
Cảnh sát giao thông là lực lượng thường xuyên tiếp xúc với nhân dân, vì thế, mọi cử chỉ, lời nói, hành động luôn được sự quan tâm chú ý. Xây dựng hình ảnh Cảnh sát giao thông thanh lịch và thân thiện sẽ là hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân đúng như tinh thần chỉ đạo của cuộc vận động./
 
 

 
     Trung Hiếu -  Minh Phượng
                                                              
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: daiptthsonla@gmail.com

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 446

Số lượt người xem: 1.068.528