Gặp mặt người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc thiểu số huyện Yên Châu năm 2017.

Thứ năm, 15/06/2017 - 10:12

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Châu vừa gặp mặt người có uy tín tiêu biểu đồng bào các dân tộc thiểu số trong huyện năm 2017.

Những năm qua, người có uy tín tiêu biểu ở Yên Châu luôn tiên phong đi đầu trong việc phát triển kinh tế vườn đồi, vườn rừng; chăn nuôi gia súc, gia cầm; xây dựng các mô hình kinh tế hiệu quả. Vận động nhân dân tích cực lao động sản xuất, xóa đói giảm nghèo; thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào: “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”, “ Ngày vì người nghèo”, “Xây dựng nông thôn mới”... Giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa, bảo tồn các phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc; đấu tranh chống các hủ tục lạc hậu, mê tín dị đoan; nâng cao cảnh giác, không nghe lời kẻ xấu...
Tại cuộc gặp mặt, lãnh đạo huyện Yên Châu đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của người uy tín tiêu biểu trong sự phát triển KT-XH, AN-QP của huyện. Đồng thời đề nghị người uy tín của huyện nêu cao vai trò, trách nhiệm tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; tích cực phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ nhau xóa đói giảm nghèo; không nghe theo kẻ xấu; đoàn kết xây dựng quê hương ngày càng ổn định và phát triển./.
Lừ Chương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: daiptthsonla@gmail.com

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 450

Số lượt người xem: 1.068.523