Đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh thăm và chúc tết đồn biên phòng Phiêng Pằn huyện Mai Sơn

Thứ bảy, 11/01/2020 - 11:02

Ngày 10/1 đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Phiêng Pằn và cán bộ, nhân dân xã Phiêng Pằn, huyện Mai Sơn.


Đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Phiêng Pằn, đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh, đã  đánh giá cao những kết quả đạt được của lực lượng biên phòng, chính quyền và nhân dân trong năm qua. Mặc dù trên địa bàn quản lý còn nhiều khó khăn, nhưng Đảng bộ, chính quyền  và nhân dân xã Phiêng Pằn đã cố gắng, nỗ lực xây dựng xã ngày càng phát triển về mọi mặt, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân; chủ quyền, an ninh biên giới luôn được giữ vững; cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng luôn tích cực giúp đỡ nhân dân phát triển kinh tế, duy trì tốt chương trình “hũ gạo tình thương” giúp đỡ các hộ gia đình đặc biệt khó khăn…
Đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh cũng đề nghị Đồn biên phòng Phiêng Pằn tiếp tục sát cánh cùng với bà con nhân dân trên địa bàn trong phát triển kinh tế và bảo vệ an ninh biên giới. nhất là duy trì và phát huy tốt các mô hình trồng cây ăn quả trên đất dốc, tham gia chương trình xây dựng nông thôn mới…Tích cực, chủ động phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức tốt các hoạt động Tết cho nhân dân khu vực biên giới đảm bảo tiết kiệm và an toàn, vui tươi, lành mạnh.
Nhân dịp này Đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh đã tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ biên phòng, chính quyền địa phương và các hộ đặc biệt khó khăn, người có uy tín trên địa bàn.
 
            Dương Quân
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 689

Số lượt người xem: 365.470