Đồng chí Phạm Văn Thủy thăm, tặng quà tại huyện Sông Mã

Thứ bảy, 11/01/2020 - 10:58

Ngày 10/1, đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm tặng quà Cơ sở điều trị nghiện ma túy và bệnh viện Đa khoa huyện Sông Mã nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.


Đến thăm Cơ sở điều trị nghiện ma túy huyện Sông Mã, đồng chí Phạm Văn Thủy cùng đoàn đã kiểm tra điều kiện ăn, ở và lao động của học viên. Đồng thời, thăm hỏi sức khỏe và động viên các học viên đang điều trị tại cơ sở cố gắng điều trị tốt để sớm được trở về với gia đình, hòa nhập với cộng đồng. Đối với tập thể lãnh đạo, nhân viên cơ sở điều trị ma túy huyện Sông Mã, đồng chí Phạm Văn Thủy đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của cán bộ, nhân viên Cơ sở cai nghiện ma túy trong việc quản lý các học viên cai nghiện. Dù địa điểm ở xa trung tâm nhưng cơ sở đã có phương pháp quản lý tốt, có sự phối hợp chặt chẽ với địa phương, có các biện pháp phòng ngừa từ xa. Đề nghị cơ sở tiếp tục thực hiện tốt công tác phối hợp quản lý và chữa trị cho học viên; đồng thời bảo đảm tốt đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhân viên và các học viên.
Thăm hỏi, động viên tập thể cán bộ, y bác sĩ tại bệnh viên Đa khoa Sông Mã, đồng chí Phạm Văn Thủy đề nghị bênh viện cần phát huy những kết quả đạt được; đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ thông tin; áp dụng cơ chế quản lý công khai minh bạch, tập trung dân chủ, tạo sự đồng thuận trong tập thể cán bộ, y bác sỹ bệnh viện; nâng cao tinh thần tự chủ, trách nhiệm để phát huy sáng tạo, linh hoạt của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng điều trị kỹ thuật cao; nâng cao phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đồng thời, thực hiện tốt việc phân công lịch trực, đảm bảo việc chăm lo sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020./.


 
  Trung Hiếu
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội