Đảng bộ Đài PT-TH Sơn La hoàn thành Đại hội các chi bộ trực thuộc

Thứ bảy, 11/01/2020 - 10:29

Thực hiện chỉ đạo của cấp trên về tổ chức đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã tập trung chuẩn bị tổ chức đại hội, bảo đảm mục đích, yêu cầu đề ra, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, người lao động. Từ cuối tháng 12.2019 tới nay, Đảng bộ Đài PT-TH Sơn La đã chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.


Đảng bộ Đài PT-TH Sơn La hoàn thành Đại hội các chi bộ trực thuộc
 
Đảng bộ Đài PT-TH Sơn La có 6 chi bộ trực thuộc với 56 đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2017-2020, các chi bộ đã tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả và hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, đóng góp vào thành tích chung của Đảng bộ. Thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong cán bộ, đảng viên; tích cực triển khai, thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung 4 khóa XI, XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng. Quan tâm công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh… Các chi bộ đã lãnh đạo chính quyền và các đoàn thể thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu do cấp trên giao hàng năm.
Nhiệm kỳ 2020 - 2023, các chi bộ đã xác định phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp, tiếp tục bám sát, triển khai Nghị quyết của Đảng bộ, chương trình, kế hoạch của Ban giám đốc, tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt chi bộ, chú trọng các buổi sinh hoạt chuyên đề; nêu cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức cơ sở đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đẩy mạnh công tác tạo nguồn phát triển đảng viên mới; tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Đảng viên trong các Chi bộ cũng đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện Báo cáo chính trị, Nghị quyết Đại hội các Chi bộ. Đồng thời, sáng suốt lựa chọn những đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực lãnh đạo, trình độ chuyên môn và lòng nhiệt tình, tâm huyết, gương mẫu đi đầu về mọi mặt để bầu vào Cấp uỷ khóa mới và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023./.


 
            Quốc Hưng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1669

Số lượt người xem: 452.372