Cam kết hưởng ứng các hoạt động phục vụ “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào”

Thứ ba, 13/06/2017 - 08:04

Để chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ cho “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào” tại tỉnh trong thời gian tới. Chiều ngày 12.6, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch cùng Hiệp hội Du lịch tỉnh đã tổ chức Lễ ký cam kết hưởng ứng các hoạt động phục vụ “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào”

Theo đó, 2 đơn vị sẽ phối hợp trong các hoạt động tuyên truyền về ý nghĩa của sự kiện “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào” và quảng bá hình ảnh về miền đất, con người Sơn La đến với du khách. Phối hợp trong công tác kiểm tra, đôn đốc các cơ sở kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm túc những nội dung cam kết trong những ngày diễn ra sự kiện. Trong đó đối với các cơ sở dịch vụ trên địa bàn, sẽ phải nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo cung cấp dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn; công khai niêm yết giá các loại dịch vụ; tổ chức tu sửa, trang trí, sắp xếp và làm vệ sinh sạch sẽ cơ sở dịch vụ và môi trường cảnh quan xung quanh; đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm, không để xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự và ngộ độc thực phẩm tại các nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó cần tạo hình ảnh thân thiện, lịch sự đối với khách hàng lưu trú trong thời gian diễn ra sự kiện.
Việc chuẩn bị tốt các điều kiện về dịch vụ và quảng bá hình ảnh về văn hóa, con người Sơn La trong sự kiện “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào” sẽ góp phần tạo nên sự thành công của Ban tổ chức và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với bạn bè, du khách gần xa khi đến với tỉnh Sơn La./.
Cầm Giang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: daiptthsonla@gmail.com

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 460

Số lượt người xem: 1.068.532