Công an huyện Mộc Châu tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho nhân xã Chiềng Sơn

Thứ ba, 13/06/2017 - 07:57

Công an huyện Mộc Châu vừa phối hợp với Trung tâm dạy nghề thuộc Công ty Cổ phần cơ khí Sơn La tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, phát hành hồ sơ, học tập và sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1 cho nhân dân xã Chiềng Sơn.

Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện đã tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; kỹ năng tham gia giao thông; các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông; thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện thời gian qua, các nguy cơ gây mất an toàn giao thông và biện pháp phòng tránh.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân tham gia khóa đào tạo sát hạch lái xe mô tô hạng A1, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Mộc Châu đã phối hợp với Trung tâm dạy nghề thuộc Công ty Cổ phần cơ khí Sơn La tổ chức phát hành hồ sơ, dạy lý thuyết ngay tại cơ sở. Người dân cũng được khám sức khỏe ngay tại xã. Công an huyện đã cử cán bộ, chiến sỹ trực tiếp hướng dẫn nhân dân làm hồ sơ thủ tục cũng như chia sẻ những kỹ năng lái xe an toàn và hơn 130 người dân của xã Chiềng Sơn đã hoàn thiện các thủ tục đăng ký dự thi và tham gia học lý thuyết để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1.
Việc tăng cường tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, phát hành hồ sơ, học tập và sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1 ngay tại cơ sở không chỉ giúp giảm chi phí đi lại cho nhân dân, mà còn tăng cường phổ biến nâng cao kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn cũng như ý thức chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực giao thông đường bộ, từ đó góp thực hiện tốt công tác đảm bảo ATGT trên địa bàn huyện./
Hồng Sâm

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 - Fax: 0212 3853559- Email: daiptthsonla@gmail.com

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 454

Số lượt người xem: 1.068.531