Đoàn công tác Sở Giao thông công chính và vận tải tỉnh Hủa Phăn nước CHDCND Lào thăm chúc Tết tại Sơn La

Thứ năm, 09/01/2020 - 09:06

Ngày 8/1 đoàn công tác của Sở Giao thông công chính và vận tải tỉnh Hủa Phăn nước CHDCND Lào đã đến thăm và chúc Tết Sở Xây dựng và Sở Giao thông vận tải tỉnh Sơn La.


Đoàn công tác của Sở Giao thông công chính và vận tải tỉnh Hủa Phăn và Sở Xây dựng,  Sở Giao thông vận tải tỉnh Sơn La đã cùng trao đổi về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Theo đó, Tại Hủa Phăn lĩnh vực xây dựng và giao thông vận tải được gộp chung và do Sở Giao thông công chính và vận tải quản lý. Hiện Sở có 6 phòng ban trực thuộc với chức năng nhiệm vụ là quản lý nhà nước về xây dựng cầu đường; xây dựng đô thị và nước sạch; vận tải và quản lý phương tiện…Những năm qua Sở Giao thông công chính và vận tải Hủa Phăn đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao đã góp phần nâng cao chất lượng hạ tầng đô thị, giao thông vận tải của tỉnh.
Đối với tỉnh Sơn La, Sở Xây dựng và Sở Giao thông vận tải là 2 cơ quan tham mưu cho UBND tỉnh, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về lĩnh vực xây dựng và giao thông vận tải. Những năm qua, Sở Xây dựng và Sở Giao thông vận tải đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của tỉnh Sơn La.
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc , Đoàn công tác Sở Giao thông công chính và vận tải tỉnh Hủa Phăn chúc Sở Xây dựng và Sở Giao thông Vận tải Sơn La sẽ đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong năm mới 2020. Đồng thời mong muốn hai bên tiếp tục tăng cường hợp tác, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao.
Nhân dịp này, đoàn cán bộ Sở Giao thông công chính và vận tải Hủa Phăn đã đến dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và  thăm quảng trường Tây Bắc/.
 
                                         Trọng Vinh
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 529

Số lượt người xem: 549.888