Hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV

Thứ năm, 26/12/2019 - 08:47

Ngày 25/12, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy đã chủ trì hội nghị lấy ý kiến góp ý của Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Thường vụ các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh và tập thể lãnh đạo các hội đặc thù tỉnh vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy; Thường trực HĐND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; hội đặc thù của tỉnh.


Hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV
Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Hữu Đông khẳng định văn kiện báo cáo chính trị là sản phẩm kết tinh trí tuệ, phản ánh trung thực, khách quan tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV (2015 - 2020); thể hiện khát vọng, tầm nhìn, bản lĩnh, ý chí, tinh thần đoàn kết trong việc xây dựng các phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới trên tất cả các lĩnh vực. Vì vậy, hội nghị lấy ý kiến lần này có ý nghĩa quan trọng để hình thành văn kiện chính thức trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV.
Đại biểu dự hội nghị đã tập trung thảo luận, tham gia ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội với các nội dung như: Chủ đề Đại hội; mục tiêu phát triển, trong đó có mục tiêu tổng quát, các mục tiêu cụ thể đến năm 2025, 2030, 2045; hệ thống các chỉ tiêu chủ yếu; 04 khâu đột phá và 9 nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ  2020 – 2025. Theo đó, đa số đại biểu thống nhất cao với các nội dung dự thảo của văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đưa ra. Các nội dung đã bám sát chủ trương, định hướng lớn của Trung ương; phù hợp với kết quả thực hiện trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, mục tiêu đến năm 2025; đồng thời phù hợp với thực tiễn của tỉnh Sơn La và vùng trung du, miền núi phía Bắc.
Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã tham gia ý kiến bổ sung với các nội dung trọng tâm như: các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, môi trường, xây dựng Đảng; việc lựa chọn các khâu đột phá; nhiệm vụ trọng tâm, vấn đề đào tao, nâng cao nguồn nhân lực;…
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Đông cảm ơn những ý kiến phát biểu tâm huyết, trách nhiệm, góp phần bổ sung, làm rõ hơn cho Dự thảo văn kiện Đại hội XV của Đảng bộ tỉnh. 
Đồng chí bí thư tỉnh ủy đề nghị Tiểu ban văn kiện, các Tổ xây dựng nội dung, Tổ biên tập tiếp thu ý kiến đóng góp có chọn lọc của các đại biểu để sớm hoàn thiện dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV./.
Mạnh Tiến  

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 645

Số lượt người xem: 359.583