Chi bộ I, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2019 - 2022

Thứ sáu, 13/12/2019 - 09:25

Ngày 12/12, Chi bộ I, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đây là Chi bộ được chọn làm đại hội điểm của Đảng bộ văn phòng UBND tỉnh. Dự đại hội có đồng chí Tráng Thị Xuân, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Bá Túc, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.


Chi bộ I, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2019 - 2022
Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ I, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, phát huy trí tuệ tập thể, thực hiện có tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Cán bộ, đảng viên luôn tích cực, phấn đấu, rèn luyện, nghiên cứu, vận dụng và cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong thực hiện nhiệm vụ; tham mưu có hiệu quả với lãnh đạo văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch, các phó chủ tịch UBND tỉnh trong chỉ đạo, điều hành trên mọi lĩnh vực của tỉnh.
Phát biểu tại đại hội, đồng chí  Tráng Thị Xuân và đồng chí Nguyễn Quốc Khánh đề nghị trong nhiệm kỳ tới Chi bộ I Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh cần quan tâm làm tốt công tác quán triệt, triển khai và cụ thể hóa các Nghị quyết của Đảng, phân công cụ thể từng cá nhân, tập thể theo từng lĩnh vực trong thực hiện nhiệm vụ; tăng cường công tác tham mưu trong công tác lãnh đạo thực hiện các chỉ tiêu thuộc trách nhiệm của UBND tỉnh. Đồng thời duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và tăng cường công tác kiểm tra giám sát đối với các đảng viên. Có sự phối hợp thường xuyên, chặt chẽ với các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội đã bầu cấp ủy, bí thư và phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 và biểu quyết thông qua Nghị quyết với chỉ tiêu 100% đảng viên tham gia học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; thực hiện tốt nếp sống văn hóa ở nơi công tác và nơi cư trú; hàng năm Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh…
Dương Quân

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1538

Số lượt người xem: 365.431