Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Sông Mã

Thứ tư, 04/12/2019 - 08:53

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội kháa XIV, Ngày 3/12 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La đã tiếp xúc cử tri tại huyện Sông Mã. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Đinh Công Sỹ, Ủy viên Thường trực Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, Đại biểu quốc hội tỉnh Sơn La, đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội. Cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, huyện Sông Mã, đại diện các lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn huyện.


Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đồn biên phòng Cửa khẩu Chiềng Khương đã báo cáo tình hình quốc phòng, an ninh trên địa bàn cũng như các khu vực đường biên mốc giới từ đầu năm tới nay. Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông báo đến cử tri những kết quả nội bật của kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV và  hoạt động của đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La tại kỳ họp.
Các cử tri đã bày tỏ sự tin tưởng vào những kết quả của Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, cũng như các đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời kiến nghị, xem xét giải quyết một vấn đề liên quan đến đường giao thông, cầu treo dân sinh.
Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội, đồng chí Tráng Thị Xuân cũng đã tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri để tổng hợp trình lên Quốc hội trong các kỳ họp tiếp theo, đồng thời đề nghị huyện Sông Mã, các đồn Biên phòng tiếp tục nỗ lực hoàn thành kế hoạch năm 2019. Đảm bảo an ninh, quốc phòng địa phương,  giữ vững chủ quyền đường biên, mốc giới; quan tâm, chăm lo đời sống của nhân dân trên địa bàn./


 

      Trung Hiếu
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 636

Số lượt người xem: 359.583