Điểm tái định cư Phường Chiềng Sinh kỷ niệm 10 năm thành lập và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Thứ hai, 11/11/2019 - 11:03

Ngày 10/11, điểm tái định cư thủy điện Sơn La, Tổ 8 phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La đã long trọng tổ chức tổng kết 10 năm thành lập và ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019.


Điểm tái định cư Phường Chiềng Sinh kỷ niệm 10 năm thành lập và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Đánh giá sau 10 năm về nơi ở mới theo dự án di dân tái định cư thủy điện Sơn La, tổ 8 Phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La đã đạt nhiều kết quả quan trọng. với tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, đổi mới, phát huy nội lực, cán bộ và nhân dân tổ 8 đã đoàn kết vận dụng sáng tạo Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh cụ thể ở điểm tái định cư như tích cực chuyển đổi ngành nghề phù hợp với phát triển đô thị để phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập. theo tổng kết, năm 2010 thu nhập bình quân đầu người chỉ đạt 1 triệu đồng/người/tháng thì đến nay thu nhập của người dân đã đạt 3 triệu đồng/người/tháng. Bên cạnh đó, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao luôn được duy trì và phát triển; An ninh chính trị được giữ vững; Trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; công tác xây chi bộ, xây dựng, củng cố hệ thống chính trị được thường xuyên quan tâm.
Thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, Ban công tác mặt trận và các đoàn thể của tổ đã tích cực tuyên truyền vận động người dân hưởng ứng các cuộc vận động do các cấp phát động như ngày vì người nghèo; Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam; Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc; thanh niên làm theo lời Bác; Tuổi trẻ lập thân, lập nghiệp…
Tại buổi lễ, cán bộ, và nhân dân tổ 8 đã tham gia các hoạt động thể dục thể thao sôi nổi tạo khí thế phấn khởi, tinh thần đoàn kết gắn bó trong nhân dân các dân tộc./.
 Dương Quân

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 525

Số lượt người xem: 501.850