Đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo thăm và làm việc tại huyện Vân Hồ

Thứ tư, 23/10/2019 - 15:15

Đoàn học viên lớp bồi dưỡng kiến thức mới cho cán bộ quy hoạch cấp chiến lược khóa XIII Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Văn Phúc , Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn vừa đến thăm và làm việc tại huyện Vân Hồ. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lò Minh Hùng – Phó chủ tịch UBND tỉnh.


Tại cuộc làm việc lãnh đạo huyện Vân Hồ đã thông tin với đoàn về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng đảng và công tác cán bộ trên địa bàn huyện từ khi thành lập đến nay. Theo đó, sau khi thành lập huyện Vân Hồ đã quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, trụ sở các cơ quan, đơn vị; quy hoạch Khu trung tâm hành chính- chính trị huyện, quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030; chú trọng công tác cán bộ; tập trung nguồn lực phát triển kinh tế, trong đó định hướng phát triển du lịch gắn với trồng cây ăn quả. Riêng trong 9 tháng đầu năm 2019, kinh tế huyện Vân Hồ tiếp tục tăng trưởng khá; sản xuất nông nghiệp từng bước chuyển dịch theo hướng an toàn, hữu cơ, liên kết với thị trường tiêu thụ trong nước và xuất khẩu thông qua các doanh nghiệp, HTX. Huyện đã thu hút nhiều dự án về đầu tư trên địa bàn, trong đó có Dự án nhà máy chế biến nông sản công nghệ cao của Công ty TNHH IC FOOD Sơn La đã cơ bản hoàn thành và dự kiến chạy thử vào tháng 11 năm 2019; Lĩnh vực văn hóa - xã hội được quan tâm; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội; đẩy mạnh cải cách hành chính; giữ vững quốc phòng, an ninh...
Cũng tại cuộc làm việc, các đại biểu đã trao đổi kinh nghiệm tập trung vào các vấn đề như: phát tiển du lịch và chăn nuôi, chú trọng công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn; chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM. Qua đây giúp cho các học viên có thêm kiến thức thực tế phục vụ cho quá trình học tập.
Cũng trong chuyến thăm và làm việc tại Vân Hồ đoàn đã trao tặng cho xã Vân Hồ 20 triệu đồng./.


 
Minh Huệ

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 2301

Số lượt người xem: 457.804