Thường trực Tỉnh ủy đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Thứ sáu, 03/02/2017 - 09:05

Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn toàn tỉnh ổn định; an ninh biên giới, an ninh nội địa đảm bảo tuyệt đối an toàn, người dân phấn khởi vui Tết, đón xuân. Đó là đánh giá sơ bộ được nêu tại cuộc họp Thường trực Tỉnh ủy diễn ra sáng ngày 02/02, nhằm đánh giá tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 do Đồng chí Hoàng Văn Chất – Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì.


Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Đông - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng – Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
 
Trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân; việc thăm, chúc tết, động viên các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các đơn vị vũ trang… được chuẩn bị chu đáo. Trong đó đã có trên 10 nghìn suất quà với số tiền trên 2,5 tỷ đồng được trao cho người có công, hộ gia đình chính sách; phối hợp tốt với các nhà tài trợ, các tổ chức cá nhân chuyển trao trên 2000 suất quà Tết tới các hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội. Công tác chuẩn bị các điều kiện về vật chất và tinh thần đón xuân mới được tập trung chỉ đạo chặt chẽ. Tình hình vận tải hành khách trước và trong tết đảm bảo thông suốt đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của người dân. Không khí đón xuân của cán bộ chiến sỹ và nhân dân diễn ra vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm thực hiện đúng phương châm đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết; Công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được các địa phương quan tâm, phục vụ kịp thời; các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới được các địa phương tổ chức sôi nổi. Trong dịp Tết Nguyên đán, toàn tỉnh chỉ có 1 người chết do tai nạn giao thông; 3 vụ cố ý gây thương tích, 2 vụ đánh bạc; 9 vụ tàng trữ, sử dụng trái phép pháo nổ…
Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Văn Chất đề nghị các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy tiếp tục quan tâm chỉ đạo các ngành, các địa phương tổ chức tốt các hoạt động ra quân xuống đồng, chuẩn bị các điều kiện sản xuất vụ đông xuân; tổ chức tốt chương trình “Tết trồng cây” tại các xã, phường và các trường học, khuôn viên cơ quan, đơn vị trên địa bàn toàn tỉnh./.
 
Ngọc Tân – Đình Đức
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 395

Số lượt người xem: 1.681.663