Hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông 2016

Thứ sáu, 16/12/2016 - 08:00

Tiếp tục hưởng ứng các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn và chương trình “Tình nguyện mùa Đông” 2016. Vừa qua tại Trường Tiểu học Cụ Cang xã Chiềng Ly, Huyện đoàn Thuận Châu, Chi đoàn Công an xây dựng phong trào và xung kích xã vì an ninh trật đã phối hợp với các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tổ chức chương trình “ Mùa đông trao gửi yêu thương”.


Trường Tiểu học Cụ Cang xã Chiềng Ly là ngôi trường đóng trên địa bàn có điều kiện kinh tế- xã hội đặc biệt khó khăn. Thấu hiểu và chia sẻ với nhưng khó khăn đó của các thầy cô giáo và các em học sinh, Chi đoàn Công an xây dựng phong trào và xung kích xã vì an ninh trật đã vận động các ĐVTN trong chi đoàn và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đóng góp ủng hộ cho nhà trường.
Trong đợt này đoàn tình nguyện của các nhà hảo tâm đến từ thành phố Hà Nội và Thành phố Sơn La, chi đoàn Công an xây dựng phong trào và xung kích xã vì an ninh trật, đã trao tặng thầy và trò nhà trường 365 suất quà gồm quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, giầy dép cho các em học sinh, mỗi suất quà trị giá 200.000đ; đóng góp vào quỹ khuyến học của nhà trường số tiền 2.000.000đ, ngoài ra còn có các phần quà giá trị khác để phục vụ công tác dạy và học như; máy in, máy lọc nước
Phát huy vai trò của tuổi trẻ lực lượng Công An nhân dân, trong thời gian qua Chi đoàn Công an xây dựng phong trào và xung kích xã vì an ninh trật- Đoàn Công an huyện Thuận Châu đã tích cực thực hiện nhiều phong trào tình nguyện và hưởng ứng nhiệt tình các phong trào của cấp trên phát động như tham gia giúp đỡ nhân dân bị thiên tai, lũ lụt, tham gia cùng bà con nhân dân làm đường GTNT...và tạo dựng được hình ảnh tốt đẹp trong lòng nhân dân.
Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của lực lượng đoàn viên Chi đoàn Công an phụ trách xã và các nhà hảo tâm, qua đó sẽ góp phần tạo động lực để đẩy mạnh hơn nữa phong trào tình nguyện của trên địa bàn huyện phát triển ngày càng mạnh mẽ, sâu rộng và có hiệu quả.
 
 
 
                        Quỳnh Liên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 66

Số lượt người xem: 1.581.722