Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập bệnh viện Tâm Thần tỉnh Sơn La

Thứ bảy, 05/10/2019 - 11:52

Ngày 4/10, Bệnh viện Tâm Thần tỉnh Sơn La đã tổ chức kỉ niệm 10 năm ngày thành lập (8/10/2009-8/10/2019). Dự lễ kỉ niệm có lãnh đạo Hội Tâm thần học Việt Nam; lãnh đạo sở Y tế Sơn La; đại diện bệnh viện Tâm thần một số tỉnh trong khu vực


Bệnh viện Tâm thần tỉnh Sơn La là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng III, với quy mô 100 giường bệnh được thành lập ngày 8/10/2009 theo Quyết định số 2713 của UBND tỉnh Sơn La, là đơn vị sự nghiệp y tế, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Sơn La. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay bệnh viện có 7 khoa, phòng chức năng với 52 cán bộ, y bác sỹ và người lao động. Hàng năm, bệnh viện Tâm thần tỉnh Sơn La tiếp nhận khám, điều trị cho hàng nghìn lượt bệnh nhân, đồng thời cung ứng đầy đủ và kịp thời thuốc và thiết bị dụng cụ y tế cho công tác khám bệnh, điều trị và chăm sóc người bệnh.
Công tác cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh được duy trì, thực hiện đúng quy chế chuyên môn không để xảy ra tai biến trong điều trị, không ngừng nâng cao chất lượng khám bệnh, điều trị với phương châm ân cần, tận tình, chu đáo ngay từ lúc người bệnh đến khám.
Trong thời gian tới, bệnh viện Tâm thần Sơn La tiếp tục thực hiện 12 điều y đức, nâng cao tinh thần đoàn kết, vai trò, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, tinh thần, thái độ phục vụ bệnh nhân của cán bộ, y bác sỹ, điều dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sỹ, mở thêm các đơn nguyên về tâm lý lâm sàng, mở thêm khoa điều trị ban ngày để điều trị các trường hợp bệnh nhân sử dụng các chất gây nghiện; xây dựng bệnh viện xanh, sạch, đẹp, tạo điều kiện thuận lợi để bệnh nhân đến khám và  điều trị.
Nhân dịp  này, Hội Tâm thần học Việt Nam đã công bố quyết định thành lập chi hội Tâm thần học Sơn La gồm 24 thành viên và trao bằng khen cho 1 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc./.
 


 
          Duy Thái
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 654

Số lượt người xem: 551.141